2008/Jul/21

มิซากิในเวลานี้กำลังเข้าสู่สภาวะ "เสื่อมโทรมขั้นสูงสุด"

เมื่อวานนี้ไปถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆคนญี่ปุ่นมาค่ะ

แล้วคราวนี้ก็เลยเอารูปที่กลับญี่ปุ่นคราวก่อน แล้วก็รูปถ่ายที่มหาวิทยาลัยกับเพื่อนๆไปล้างพร้อมกันสามชุดไปเลย

และแล้วก็ค้นพบความเป็นจริงบางอย่างที่น่าขนลุกเข้า...

ก่อนหน้านี้ก็เคยมาบ่นบ่อยๆว่าอ้วนมากน้ำหนักเกิน อะไรทำนองนั้น

แต่ว่าคราวนี้มันน่ากลัวจริงๆนะ...แง

 

เมื่อประมาณเดือนเมษายน - พฤษภาคม

กลับญี่ปุ่นด้วยน้ำหนัก 48 กิโล (โหมแต่งฟิค+เครียดเรื่องสอบมาก+ท้องเสียอย่างรุนแรง น้ำหนักลงฮวบ เป็นการผอมที่หน้าโทรมมาก)

กลับมาด้วยน้ำหนัก 52 กิโล (ผลจากเค้กสตรอเบอร์รี่ที่แสนคิดถึง >w< กินทุกวัน วันละมากกว่า1ชิ้น ไหนจะสปาเกตตี้จานเบิ้มที่สถานีรถไฟอีก...อร่อยมากเกินไปเลยอ้วน)

 

เดือน ปลายพฤษภาคม- ต้นกรกฏาคม

ปิดเทอม 54กิโล (อ้างอิงจากด้านบน + กลับมาอาหารไทยอร่อยทุกอย่าง(อีกแล้ว))

เปิดเทอม 50กิโล (ถึงจะลงแค่ 4กิโล แต่รู้สึกได้เลยว่ากระชับมากค่า~!! ร่าเริงสุดๆ ผลจากการเล่นโยคะร้อนทุกวันตามแบบยูจัง + กินข้าวครบสามมื้อและการจัดระบบชีวิตใหม่....ชอบตัวเองในเวลานั้นที่สุด)

 

ปัจจุบัน

53 กิโลแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย เรียกว่ากลับมาอ้วนกลมอย่างสมบูรณ์แบบในเวลาแค่ 2อาทิตย์ (หัวเราะฝืด) สาเหตุใหญ่น่าจะเกิดจากช็อคโกแลตของขวัญจากอเมริกาที่เพื่อนให้มา + ขนมหวานแสนอร่อยที่คุณแม่ขยันซื้อเข้ามา + กับข้าวที่มหาวิทยาลัยที่อร่อยมากๆ จนกินไม่หยุด (หัวเราะ) เพราะแบบนั้นตอนนี้ก็เลยกลับร่างมาเป็นคุณหมูอย่างสวยงาม...แง้

ที่บอกว่าเสื่อมโทรมไม่ใช่อ้วนขึ้นหรอกนะ หน้าตาก็ไปด้วย กินช็อคโกแลตมาก นอนดึกมาก(ตี3-4ทุกวัน) สอบเครียดๆ ไม่ออกกำลังกาย หย่อนยาน สิวเห่อ แล้วดันมาแพ้ปลาร้า!!!??? มิซากิน่ะรักส้มตำลาว(ไม่เผ็ด)ที่สุดในอาหารไทยเลยนะเนี่ย ....ทำไมสวรรค์ทำกันแบบนี้ งืออออ แต่ถึงจะรู้ว่าแพ้ก็กินทุกวัน เมื่อกลางวันก็กิน ดังนั้นตอนนี้ตามขาจะมีผื่น แถวรอบปากจะดำเป็นเหมือนรอยไหม้(เพื่อนทุกคนเป็นห่วงถามใหญ่ว่าแพ้ครีมอะไร (หัวเราะ)) แต่ถึงแบบนั้นก็ไม่เหงาค่า เพราะว่าเพื่อนที่นั่งกินส้มตำด้วยกันบ่อยๆนั้นก็แพ้ปลาร้าเหมือนกัน รายนั้นก็ผื่นเต็มตัวแถมแขนบวมด้วย ขอให้หายเร็วๆแล้วกันนะ มิซากิก็อยากหายเร็วๆเหมือนกัน ไม่แน่ใจเลยว่าคางบวมขึ้นมานี่เพราะอ้วนหรือว่าเพราะปลาร้า....หรือว่าเพราะทั้งสองอย่าง (หัวเราะ)

ที่เล่ามาทั้งหมดคืออยากจะบอกว่าตลอด5วันหยุดที่ผ่านมานี้มิซากิใช้ชีวิตอย่างเปลืองมาก นอน กิน ดูหนัง ทำเรื่องบ้าบอมากมาย เพราะแบบนั้นจะสัญญากับตัวเองตรงนี้เลยว่า ต้องจัดระบบชีวิตใหม่(อีกแล้ว) ไม่อยากเข้าโรงพยาบาลแล้วจ้า (ปีนี้เข้าไปนอนในโรงพยาบาลไม่ต่ำกว่า 5รอบ)

 กลายเป็นว่าเขียนเรื่องไร้สาระจนได้..จะว่าไปก็ไร้สาระตลอดอยู่แล้วนี่เนอะ ฮา

เอาเป็นว่าวันนี้ไปนอนล่ะค่ะ ^---^ V

 

Comment

Comment:

Tweet


โอ่ =[]= แหม ..ทำแบบนี้เสียสุขภาพ ไม่ดีน้อๆ
รัก(ร่างกาย)ตัวเองหน่อย หุหุ
หนูไม่เคยได้ไปนอนโรงพยาบาลเลยอ่า -*- อยากรู้เหมือนกันว่าจาเปนไง
เวลาป่วยทีไรนอนบ้านนี่แหละ 5555

อยากรู้เรื่องเกี่ยวกับพี่มิศามากกว่านี้อ่า ( ชื่อใหม่ "มิศา" อิอิ )
TwT ทุกวันนี้รู้แต่ว่า ชื่อ มิซากิ โฮรกกกกกกกกกก

เค้าส่งเมลไปหาตัวเองได้มั้ยอ่า *0* ปิ๊งๆๆ

รักเจ้มิศา >________________<
#1 by URMySea At 2008-08-12 18:53,